CỜ TỔ QUỐC

THÔNG TIN VÀ TÀI NGUYÊN

TỪ ĐIỂN

Tra Từ Điển Online

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Gốc > TIN TỨC >

Thư khen của cô Hiệu trưởng tới em Nguyễn Hoàng Bửu

TRƯỜNG THCS ĐẠI NÀI                               Đại Nài, ngày 21 tháng10 năm 2014

THƯ KHEN

Gửi em: Nguyễn Hoàng Bửu

Học sinh lớp 6D, Trường THCS Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh.

Cô được biết trong chiều ngày 8 tháng 10 năm 2014, em đã nhặt được số tiền  600.000đ trước cửa lớp 9C và em đã giao số tiền trên cho cô Tổng phụ trách Đội với mong muốn trả lại cho người bị mất.

Cô vô cùng xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của em, hành động của em sẽ mãi là tấm gương sáng về đức tính trung thực. Hành động ấy sẽ góp phần làm cho trường học của chúng ta thân thiện hơn, làm cho xã hội trong sạch tốt đẹp hơn.

Cô rất mừng vì em biết chia sẽ, suy nghĩ, biết hành động có trách nhiệm trong cuộc sống. Cô tin em sẽ luôn nhận được sự  tôn trọng, quý mến và tin cậy của mọi người.

Cô chúc em luôn rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Cô cũng gửi tới gia đình em lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc về sự giáo dục con em của các bậc phụ huynh, cô cũng rất tự hào về  “ Nếp nhà” của gia đình em.

Cô chờ đợi những nghĩa cử cao đẹp tiếp theo của em./.

THÂN ÁI

CÔ HIỆU TRƯỞNG

Đặng Thị Thanh

Nguyễn Thị Bích Hạnh @ 21:53 24/10/2014